Nh

Thông tin về Nhà máy Kính an toàn

  Thực hiện chủ trương đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng hóa kinh doanh, từng bước đưa Tổng công ty VINACONEX trở thành tập đoàn sản xuất đa chức năng của Đảng ủy Tổng công ty VINACONEX. Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thị trường kính xây dựng trên toàn quốc, đặc biệt là kính an toàn, đánh giá nhu cầu cấp bách, khả năng và thời gian cung ứng, giá cả của sản phẩm kính nhập khẩu..., từ đó Công ty cổ phần xây dựng số 7 đã lập dự án đầu tư xây dựng Nhà máy kính an toàn công suất 120.000m2/năm với tổng vốn đầu tư gần 30 tỉ đồng. Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đã được Tổng công ty VINACONEX  phê duyệt theo quyết định số 513VC/ĐT ngày 24/07/2001. Dự án cũng đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư số 156/BKH/DN ngày 09/01/2002. Trải qua hơn một năm chuẩn bị đầu tư và xây dựng, tháng 12/2002 Nhà máy kính đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng. Đầu năm 2003 Nhà máy đã đi vào sản xuất ổn định và đưa ra sản phẩm kính an toàn với chất lượng cao cung cấp cho thị trường.

  Kính an toàn là sản phẩm vật liệu xây dựng mới, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện đại. Trong thị trường xây dựng hiện nay, yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và thẩm mỹ các công trình ngày càng cao. Nhiều ứng dụng công nghệ mới và vật liệu xây dựng mới đã được áp dụng trong những năm gần đây, đặc biệt là với các công trình trọng điểm quốc gia, các công trình khu đô thị, khách sạn, nhà ở cao tầng...

  Kính an toàn với các đặc điểm nổi trội như: độ bền cao, cách âm, hạn chế tia cực tím... Kính nhiều lớp có khả năng chống khủng bố, chống cháy, ngay cả khi bị vỡ thì vẫn giữ nguyên dạng nên giảm nguy cơ sát thương. Với những ưu điểm đó, kính an toàn sử dụng tiện lợi và hữu hiệu cho các công trình nhà ở cao tầng, khách sạn, văn phòng, trường học, bệnh viện, phương tiện giao thông...

  Với dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn 93/68/EEC và cho ra sản phẩm kính an toàn đạt tiêu chuẩn SFS 5310 và DIN 52290. Sản phẩm đã được Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận tiêu chuẩn công bố TC 01/2003/KAT, mã số 70.07.29.00 (kính an toàn dùng trong XD) và tiêu chuẩn TC 02/2003/KAT, mã số 70.07.21.10 (kính an toàn dùng trong giao thông). Sản phẩm đã được hãng SOLUTIA (Mỹ) và Viện khoa học công nghệ vật liệu xây dựng cấp giấy chứng nhận thử nghiệm về độ bền va đập, độ chiếu xạ, chịu nhiệt...

  Hiện nay, sản phẩm kính an toàn Vinaconex7 đã có mặt ở hầu hết các dự án lớn trên thị trường xây dựng cả nước. Với những lô kính đầu tiên xuất khẩu thành công sang Thái Lan và Pháp, kính an toàn Vinaconex7 đang vươn tới mục tiêu xuất khẩu ra nước ngoài. Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ. Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất để giảm giá thành, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng trong mọi công đoạn của quá trình sản xuất, kính an toàn của VINACONEX7 sẽ được ứng dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng trong cả nước, góp phần làm bền đẹp cho các công trình.

  Doanh thu kính năm 2010 đạt trên 29 tỷ đồng, tăng gần gấp đôI so với năm 2005. Dự kiến năm 2011, doanh thu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng sẽ có bước phát triển đột phá, đạt trên 43 tỷ đồng, tăng gấp rưỡi so với năm 2010 và gấp 3 lần so với năm 2005.

Ты "Брак развод права работника… Полный юрид. справочник" и охнуть не успеешь он из тебя дух вышибет.

Только дым от сигареты показывал, что он живой.

Да, все "Феи в волшебном лесу. Альбом аппликаций" кончилось, это чувствуется.

В комнате остались Чико, Пако и Наполеон.

От Венеры до Нептуна, "Тайная история американской империи" эти коварные и своенравные боги правили жизнью простых людей и принимали "Притчи Бродяги Ветра" от них жертвоприношения.

Даже больше, чем на прыжок, это "Тату и Пату - изобретатели" походило на перелет, и стрелок в самом деле заметил, как существо зависло в воздухе на ту долю секунды, "Hansel and Gretel" которой глазу наблюдателя хватило, чтоб ухватить движение.